Dễ dàng tìm kiếm nhân tài

Odoo Tuyển dụng giúp hợp lý hoá toàn bộ quá trình tuyển dụng của bạn để bạn có thể tìm ra những gương mặt sáng giá nhất cho đội ngũ nhân viên của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Bắt đầu ngay - Miễn phí
Miễn phí, vĩnh viễn, không giới hạn người dùng. Xem lý do

Trạng thái tuyển dụng rõ ràng

Tất cả vị trí tuyển dụng nằm trong một nơi. Theo dõi mọi bài tuyển dụng, ứng viên và các hoạt động đã lên lịch. Mọi số liệu cho mỗi công việc được hiển thị rõ ràng trên trang tổng quan Tuyển dụng.

Trực quan hoá chu trình tuyển dụng

Sắp xếp ứng viên theo hệ thống. Nhấp vào một vị trí tuyển dụng để xem tất cả ứng viên, được sắp xếp theo giai đoạn. Kéo và thả thẻ ứng viên để nhanh chóng thay đổi vị trí của họ trong chu trình, hoặc để ứng viên tự động di chuyển thẻ trong chu trình sau khi hoàn thành các hoạt động nhất định.

Đừng phí thời gian đánh máy

Nhập liệu tự động = giảm đánh máy. Khi ứng viên ứng tuyển online, thông tin của họ sẽ được tự động nhập và thêm vào đơn ứng tuyển. CV, thư ứng tuyển và bất kỳ tài liệu nào khác đều được đính kèm vào thẻ của ứng viên và được quản lý trong ứng dụng Tài liệu.

Chu trình tuyển dụng riêng

Tạo một chu trình phản ánh cách tuyển dụng của bạn, trong đó có các giai đoạn chứa những hành động tự động. Bạn có thể gửi email tự động ở các giai đoạn khác nhau và có thể tự động di chuyển ứng viên xuyên suốt chu trình này.

Bớt mất công lên lịch, tăng thời lượng phỏng vấn!

Ứng viên được phép lên lịch phỏng vấn online! Ứng viên có thể chọn thời gian phù hợp nhất với họ. Tính năng tích hợp lịch của Odoo giúp mọi người luôn được cập nhật thông tin để tránh trường hợp đặt lịch trùng nhau.

Báo cáo hiệu quả

Hãy nhìn vào dữ liệu để nắm bắt thông tin quan trọng. Xem tất cả các số liệu thống kê: kênh nào đang thu hút nhiều ứng viên nhất, chu trình đang tiến triển như thế nào, và mọi thứ được quản lý ra sao. Tính năng báo cáo hiệu quả cung cấp thông tin về các chiến thuật tuyển dụng để giúp bạn tối ưu hóa quá trình tuyển dụng của mình.

Mọi tính năng
đều ưu việt.

Hoạt động

Tạo hoạt động và cài hạn chót cho mỗi bước.

Sàng lọc

Gửi các bài kiểm tra tuỳ chỉnh để sàng lọc nhanh ứng viên.

Nhận phản hồi

Gửi khảo sát sau quá trình tuyển dụng để thu thập thông tin hữu ích.

Liên hệ nhanh chóng

Trực tiếp liên hệ với ứng viên từ cửa sổ trò chuyện và thư mời nhận việc chỉ với một cú nhấp chuột.

Duy trì mục tiêu

Lên lịch cuộc gọi và phỏng vấn nhờ tính năng tích hợp lịch Google và Outlook. Thậm chí ứng viên có thể tự lên lịch phỏng vấn!

Bạn đã trúng tuyển!

Chuyển ứng viên thành nhân viên và khởi động quá trình nhập môn nhân viên mới ngay từ ứng dụng Tuyển dụng.

Xem tất cả tính năng
Tham gia cộng đồng 12 triệu vui vẻ người dùng
phát triển doanh nghiệp cùng Odoo

Odoo đã giúp chúng tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian phát triển web để chúng tôi có thể tập trung vào những điểm mạnh của riêng mình, điều vô cùng hữu ích cho các start-up.

Capture HK - Tariq A. picture
Capture HK - Tariq A.
Công ty Số hoá Truyền thông

Giải phóng tiềm năng,
tạo đà tăng trưởng

Bắt đầu ngay - Miễn phí
Không yêu cầu thẻ
Truy cập ngay lập tức