Một công cụ marketing qua SMS mạnh mẽ

Các chiến dịch của bạn sẽ được gửi đi ngay lập tức tới tận tay người nhận.

Bắt đầu ngay - Miễn phí
Miễn phí, vĩnh viễn, không giới hạn người dùng. Xem lý do
Điện thoại hiển thị tin nhắn quảng cáo

SMS nhanh hơn email và có tỷ lệ mở cao nhất.

Bạn có cần nhắc người tham dự về sự kiện ngày mai không? Bạn có chương trình khuyến mãi giảm giá nhanh chỉ kéo dài trong năm tiếng không? Hãy chọn chiến dịch SMS!

Ngay cả các chiến dịch email tuyệt vời nhất vẫn có thể không được mở trong thời gian dài, nhưng SMS được gửi trực tiếp tới tay người nhận, và gần như chắc chắn chúng sẽ được mở ra và đọc ngay trong phút tiếp theo.

Tỷ lệ Mở
SMS
98%
Email
20%

Lập lịch trình cho các chiến dịch của bạn

Và để Odoo lo phần còn lại.

Chuẩn bị mọi chiến dịch SMS của bạn và lên lịch gửi sau đó. Odoo đảm nhận việc gửi cho bạn, điều này có nghĩa là bạn không cần phải kết nối để lan tỏa chiến dịch ra ngoài cộng đồng!

10 điểm 100 điểm 500 điểm

Giá khởi điểm 0,01 EUR/SMS

Một yếu tố khác của việc quản lý chiến dịch SMS mà bạn sẽ yêu thích: đó chính là giá cả. Ví dụ như gửi một SMS đến Mỹ sẽ chỉ mất 0.0333 điểm tín dụng. Điểm tín dụng có thể mua trực tiếp ngay từ trong ứng dụng.​

Chi tiết giá cả

Chúng tôi tối ưu hóa các chi tiết kỹ thuật vì vậy bạn không cần làm gì.

Chúng tôi rút ngắn liên kết để giới hạn dung lượng SMS của bạn. Không chỉ vậy, các trình theo dõi liên kết được tích hợp mặc định để theo dõi tỷ lệ nhấp, và để tính toán doanh thu được tạo từ chiến dịch SMS của bạn.

Máy tính bảng hiển thị thống kê chương trình khuyến mãi Giáng sinh
Giao diện gửi thông tin khuyến mãi qua SMS
Dễ dàng phân khúc đối tượng nhận tin nhắn.

Nhắm đến đúng đối tượng dựa trên các đơn hàng trước đây, giỏ hàng đã bỏ, đăng ký danh sách, người tham dự sự kiện, các liên lạc được chọn một cách thủ công, v.v...


Gửi SMS trực tiếp từ danh sách liên lạc của bạn.

Tỷ lệ mở cao không chỉ hữu ích đối với các chiến dịch marketing. Ví dụ, có thể bạn muốn liên lạc với toàn bộ đội ngũ nhân viên ngay lập tức và càng nhanh càng tốt. Trong trường hợp đó, chỉ cần mở ứng dụng Odoo Liên hệ, chọn các số liên lạc trong danh sách và gửi SMS dến họ. Thật dễ dàng phải không!

Tham gia cộng đồng 12 triệu vui vẻ người dùng
phát triển doanh nghiệp cùng Odoo

Giải phóng tiềm năng,
tạo đà tăng trưởng

Bắt đầu ngay - Miễn phí
Không yêu cầu thẻ
Truy cập ngay lập tức