Menu

Nhà phát triển theo nhu cầu

bở Odoo Ấn Độ, dành cho đối tác Odoo

$180 trên
ngày
Nhà phát triển có kinh nghiệm
$250 trên
ngày
Quản lý dự án
Dùng thử miễn phí Lên lịch một cuộc gọi
Phân hệ mới
Tùy chỉnh
Kiểm thử tự động
Ứng dụng trên thiết bị di động
Nhập dữ liệu
Tiện ích trang web

Hợp tác với các đối tác lừng danh trên toàn thế giới

Thanh toán hàng tháng theo mức độ sử dụng

Dành cho Nhà phát triển Odoo có kinh nghiệm

Được tiếp cận với các nhà phát triển giàu kinh nghiệm nhất của Odoo. Các nhà phát triển của chúng tôi đến từ bộ phận R&D của Odoo Ấn Độ. Họ đã góp phần tạo ra phần mềm Odoo mà bạn sử dụng hàng ngày! Mỗi dự án sẽ bao gồm một quản lý dự án Odoo để giúp bạn thực hiện mọi thứ từ đầu đến cuối.

Mở rộng quy mô đội ngũ của bạn từ 1 đến 20 nhà phát triển theo nhu cầu,
mà không cần hợp đồng lâu dài.

Phát triển Kiểm thử Hoạt động thực tế

Chương trình đào tạo & phương pháp tuyệt vời

Hưởng lợi từ kinh nghiệm quản lý các dự án quy mô lớn của chúng tôi, chẳng hạn như các bản phát hành chính thức của Odoo. Kiểm soát quá trình của bạn. Chúng tôi cung cấp nền tảng và phương pháp quản lý dự án, cộng tác về thông số, chạy các bản kiểm thử tự động, cũng như triển khai nhanh chóng và dễ dàng.

Bạn có nhu cầu?

Thử nghiệm dịch vụ của Odoo. Hoàn toàn miễn phí!Bạn cần phát triển một tính năng cụ thể? Chỉ cần gửi thông số để kiểm thử dịch vụ của chúng tôi miễn phí. Không cần hợp đồng, nhận phản hồi trong vòng 3 ngày làm việc:

 1. Gửi bản thông số
 2. Chúng tôi tiến hành đánh giá kỹ thuật
 3. Trong vòng 2-3 ngày, Odoo sẽ gửi cho bạn:
  • Phản hồi kỹ thuật
  • Báo giá
  • Đề xuất cuộc họp

Nếu bạn chưa chuẩn bị sẵn thông số, hãy lên lịch một cuộc họp với Odoo và chúng tôi sẽ viết thông số cho bạn.

Gửi thông số của bạn.

Gửi thông số của 1-3 tính năng để kiểm thử dịch vụ của Odoo miễn phí và không cần hợp đồng.

Bạn cần một ví dụ điển hình? Hãy xem thử mẫu Mô phỏng hoặc Tài liệu kỹ thuật.
Bắt đầu phân tích

Câu hỏi thường gặp

Nếu bạn có ý tưởng về những gì bạn muốn phát triển nhưng không có thông số rõ ràng, thì tốt nhất là hãy cùng nhau thảo luận về vấn đề đó trong một cuộc họp. Lên kế hoạch cuộc họp tại đây: https://www.odoo.com/book/developers


Khi Odoo nắm bắt nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ viết đề xuất thông số cho bạn. Việc này được thực hiện hoàn toàn miễn phí để bạn có thể thử nghiệm dịch vụ của chúng tôi.


Bản thông số phù hợp chứa:

 • Giải thích nhu cầu kinh doanh: ngành nào? tại sao bạn thấy cần thiết?
 • Chi tiết về cách thức/những gì bạn muốn được phát triển

Nhu cầu kinh doanh chỉ là một vài đoạn văn để giúp nhà phát triển hiểu ngữ cảnh và lý do bạn có nhu cầu đó. Thông tin này giúp chúng tôi giải quyết nhu cầu kinh doanh và tìm ra các giải pháp thay thế kỹ thuật rẻ hơn, nếu có thể. Bạn chỉ cần viết từ 2 đến 5 đoạn là đủ.

Thông tin về những gì cần được phát triển lý tưởng nhất là:

 • Ảnh chụp màn hình có chú thích dành cho các phát triển đơn giản (VD: sử dụng https://flameshot.org/ )
 • Bản mô phỏng cho các phát triển nâng cao (VD: sử dụng https://excalidraw.com/ )
 • Tài liệu kỹ thuật nếu bạn có chuyên môn

Sau đây là một số ví dụ:

Bạn sẽ là người toàn quyền sở hữu bản quyền của mọi bản phát triển và bạn chọn giấy phép bạn muốn áp dụng cho mã của mình: LPGL nguồn mở, Giấy phép sở hữu độc quyền của Odoo hoặc bất kỳ giấy phép nào khác mà bạn chọn.

Các nhà phát triển của Odoo là những người đã tạo ra phần mềm Odoo mà bạn sử dụng hàng ngày. Vì vậy, đội ngũ của chúng tôi có trình độ kiến thức kỹ thuật tốt về tất cả lĩnh vực (phân hệ python, javascript, thiết kế web,...), ngay cả về kiến thức về chức năng.

Toàn bộ phát triển đều được thực hiện trên phiên bản Odoo.sh vì chúng tôi tuân thủ các phương pháp nghiêm ngặt của Odoo:

 • mỗi commit được kiểm thử trên hàng chục nghìn bản kiểm thử tự động
 • chúng tôi sử dụng công cụ linter của Odoo để đảm bảo nguyên tắc mã hóa và độ rõ ràng của mã
 • bạn có thể theo dõi trực tiếp tất cả các phát triển và khởi chạy các nhánh thử nghiệm hay kiểm thử chỉ bằng một cú nhấp chuột

Nếu bạn chưa có tài khoản Odoo.sh, chúng tôi sẽ thiết lập một tài khoản miễn phí cho bạn. Nếu bạn đã có dự án Odoo.sh, bạn có thể mời các nhà phát triển của chúng tôi trên dự án Odoo.sh của bạn để hưởng lợi từ kiểm thử tích hợp trong các bản phát triển của chúng tôi.

Giai đoạn đầu tiên, viết một bản thông số rõ ràng, là giai đoạn miễn phí để bạn có thể đánh giá năng lực của Odoo. Dù ước tính chi phí cho từng nhiệm vụ, nhưng chúng tôi tính phí vào cuối tháng, dựa trên thời gian sử dụng thực tế. Bạn có thể theo dõi thời gian sử dụng mỗi ngày trên cổng thông tin khách hàng của chúng tôi. Hóa đơn sẽ có thể được thanh toán sau 21 ngày. 

Quản lý dự án là đầu mối liên hệ của bạn. Ngoài kiến thức kỹ thuật, quản lý dự án còn có kiến thức chuyên môn vững vàng về chức năng về sản phẩm, cùng với khả năng quản lý nhóm để quản lý và trợ giúp các nhà phát triển thực hiện nhiệm vụ của bạn. Quản lý dự án chịu trách nhiệm liên hệ với bạn, giải quyết các vấn đề phức tạp cho nhà phát triển và đảm bảo chất lượng mã.

Hầu hết quá trình phát triển được các nhà phát triển tiến hành. Trong một dự án điển hình, quản lý dự án phụ trách 20% thời gian và 80% được thực hiện bởi các nhà phát triển.

Các phát triển tùy chỉnh được bảo trì như thế nào trong tương lai?

Chúng tôi cung cấp hợp đồng bảo trì với mức phí 16€/100 dòng mã tùy chỉnh/tháng bao gồm hỗ trợ, sửa lỗi và nâng cấp phiên bản không giới hạn. Hợp đồng bảo trì này là yêu cầu bắt buộc cho những khách hàng làm việc trực tiếp với Odoo vì chúng tôi muốn tránh các trường hợp ngoài ý muốn xảy ra với khách hàng hoặc việc các công ty bị mắc kẹt trong các phiên bản cũ vì chi phí nâng cấp.

Nhưng hợp đồng bảo trì mang tính tùy chọn đối với đối tác, hoặc khách hàng của đối tác. Đối tác có thể cung cấp dịch vụ bảo trì riêng theo mức giá riêng của họ hoặc không cần bảo trì gì cả (không được khuyến nghị vì cuối cùng ai đó sẽ phải trả giá khi có lỗi cần sửa hoặc nâng cấp: và đó thường là một khách hàng không mấy vui vẻ).

Để biết số dòng mã chính xác trong dự án của bạn, bạn có thể hỏi Odoo hoặc sử dụng lệnh "odoo-bin cloc" (vì chúng tôi không tính nhận xét, dòng trống...).