Nói không với phí gửi email

Với Odoo Marketing qua Email, ai cũng có thể tạo ra các email chuyên nghiệp trong vòng vài giây và gửi chúng đến đúng đối tượng vào thời điểm hoàn hảo!

Bắt đầu ngay - Miễn phí
Miễn phí, vĩnh viễn, không giới hạn người dùng. Xem lý do

Tạo ra những chiến dịch tuyệt vời

Tự thiết kế hoặc chọn một chủ đề có sẵn.

Tạo các chiến dịch email thành công phù hợp với khách hàng tiềm năng của bạn mà không cần chút kiến thức nào về IT. Hoàn toàn kiểm soát nội dung và bố cục email nhờ phần mềm dễ sử dụng và trực quan của Odoo.

Bạn không muốn tự thiết kế bản tin email? Không vấn đề gì! Chỉ cần chọn một trong nhiều mẫu của chúng tôi, điều chỉnh lại bố cục, thêm thông điệp và hình ảnh. Vậy là bạn đã sẵn sàng cho chiến dịch marketing mới!

Chỉ cần chọn các khối dựng và thả chúng chính xác vào nơi bạn muốn trên email của bạn. Làm phong phú nội dung với tiêu đề, lời kêu gọi hành động, các nút dẫn đến mạng xã hội hoặc chân trang chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Phân khúc cơ sở dữ liệu

để đạt tỷ lệ mở và nhấp cao hơn.

Tối ưu hóa kết quả của bạn bằng cách gửi các chiến dịch đến các nhóm mục tiêu trong cơ sở dữ liệu của bạn. Chọn khách hàng tiềm năng, khách hàng chính thức hoặc bất kỳ nhóm nào khác từ danh sách liên hệ của bạn theo quốc gia, theo ngày, theo chức năng và hơn thế nữa. Tất cả đều được thiết kế để đảm bảo rằng bạn chỉ gửi nội dung cho những người bạn muốn chia sẻ chiến dịch này.

Giao diện Odoo Marketing qua Email - đang tạo danh sách gửi thư mới
Mẫu email trên thiết bị di động

Làm việc trên mọi thiết bị

Đảm bảo rằng những bản tin email của bạn được hiển thị một cách tối ưu trên mọi màn hình - máy tính bảng, điện thoại di động, máy tính xách tay hay máy tính để bàn. Nội dung động của chúng tôi sẽ tự động thích nghi với màn hình khách hàng bằng việc điều chỉnh kích thước và tối ưu hóa hình ảnh, giúp khách hàng đọc tin tức một cách thoải mái nhất trên bất kì thiết bị nào.

Cải tiến các chiến dịch

Dựa vào số liệu thống kê và dữ liệu để gửi email hiệu quả.

Cận cảnh thanh công cụ với thống kê và số liệu trong Odoo Marketing qua Email

Nhận số liệu thông kê chính xác theo thời gian thực trên mỗi email được gửi đi. Dễ dàng theo dõi số lượng khách hàng tiềm năng, đơn hàng và số doanh thu được tạo, tỷ lệ mở, tỷ lệ thoát, tỷ lệ nhấp, và cải thiện toàn bộ chiến lược marketing. Theo dõi các cơ hội được tạo và kiểm soát doanh thu dự kiến.

Tính năng nâng cao

Kiểm soát hoàn toàn mọi khía cạnh của từng chiến dịch marketing qua thư.

Cận cảnh mẫu theo dõi link
Theo dõi liên kết của bạn

Thêm mã theo dõi vào liên kết nằm trong chiến dịch email của bạn dể có cái nhìn tổng quan về hiệu suất của từng chiến dịch trong bảng tổng quan riêng với Trình theo dõi Liên kết của Odoo.

Biểu đồ phân tích các chiến dịch vừa qua
Tính toán tỷ lệ hoàn vốn của bạn

Theo dõi các cơ hội của bạn thông qua ứng dụng Odoo CRM và phân tích tỷ lệ chuyển đổi, doanh thu dự kiến, và doanh thu đã tạo của từng chiến dịch. Sử dụng bộ lọc để phân tích chuyên sâu hơn.

Tìm hiểu thêm
Tham gia cộng đồng 12 triệu vui vẻ người dùng
phát triển doanh nghiệp cùng Odoo

Giải phóng tiềm năng,
tạo đà tăng trưởng

Bắt đầu ngay - Miễn phí
Không yêu cầu thẻ
Truy cập ngay lập tức