Tạm biệt biên lai giấy

Odoo Chi phí giúp bạn quản lý có hệ thống mọi khoản chi phí và chào tạm biệt các hóa đơn giấy!

Bắt đầu ngay - Miễn phí
Miễn phí, vĩnh viễn, không giới hạn người dùng. Xem lý do

Nộp chi phí khi đang di chuyển

Nộp chi phí ngay từ điện thoại của bạn! Dù gửi chi phí qua email hay tải biên lai lên bằng ứng dụng di động của Odoo, đừng bao giờ quên ghi lại chi phí bằng cách gửi biên lai kể cả khi đang di chuyển!

Nhập ít,
quét nhiều

Tận dụng sức mạnh của OCR. Nói không với việc lãng phí thời gian để gõ từng thông tin trên mỗi biên lai. Odoo có thể quét từng biên lai và tạo một tập dữ liệu chi phí có tổng chi phí và ngày, nên bạn sẽ không cần phải làm điều đó.

Bốn cách tạo tập dữ liệu chi phí

Email, quét, kéo và thả, hoặc thủ công. Thêm chi phí bằng cách gửi email sử dụng mã chi phí, quét biên lai, kéo và thả biên lai vào trang tổng quan ứng dụng Chi phí, hoặc nhập chi phí theo cách thủ công - từ điện thoại hoặc máy tính của bạn!

Email
Quét
Kéo & thả
Nhập thủ công

Mọi khoản phí,
một báo cáo

Không phải nộp từng khoản chi phí riêng lẻ. Chỉ bằng một cú nhấp chuột, bạn có thể đưa tất cả các khoản chi phí vào một báo cáo chi phí duy nhất. Việc nộp một báo cáo dễ dàng hơn cho tất cả mọi người; từ nhân viên nộp chi phí, quản lý phê duyệt báo cáo chi phí và kế toán viên ghi sổ thanh toán cho khoản chi phí đó.

Hoàn trả chi phí trong chớp mắt

Nên thanh toán cho ai? Một số chi phí được khách hàng chi trả, nhưng một số khoản chi phí khác lại do doanh nghiệp bạn trả. Bạn có thể xác định các chi phí cần được hoàn trả cho nhân viên hoặc lập hóa đơn lại cho khách hàng.

Đơn bán hàng được tự động cập nhật sau khi các khoản chi phí cần hoàn trả được phê duyệt. Và, bạn có thể hoàn lại tiền cho nhân viên chỉ bằng vài cú nhấp chuột mà không cần phải vào ứng dụng kế toán!

Sẵn sàng sử dụng ngay!

Danh mục chi phí được cấu hình trước! Khi cài đặt ứng dụng Chi phí, bạn sẽ có ngay một tập hợp các danh mục chi phí được cấu hình sẵn để có thể bắt đầu tạo chi phí ngay lập tức.


Báo cáo siêu đỉnh

Xem dữ liệu bạn muốn! Hình dung các khoản chi phí bằng việc dùng báo cáo tùy chỉnh để hiển thị chính xác thông tin bạn cần. Xem chi phí theo nhân viên, danh mục, ngày,... Tạo báo cáo với nhiều bộ lọc và/hoặc cách nhóm dữ liệu, và đánh dấu mục yêu thích để dễ dàng truy cập sau này.

Mọi tính năng
đều ưu việt.

Thông tin rõ ràng

Xem tất cả khoản chi phí, báo cáo và trạng thái một cách rõ ràng trong chế độ xem trang tổng quan.

Tuỳ chọn tải lên

Gửi email, quét, kéo và thả một biên lai hoặc nhập thông tin chi phí theo cách thủ công, từ máy tính để bàn hoặc ứng dụng di động!

Hài hoà giữa các ứng dụng

Nhờ tích hợp với ứng dụng kế toán và bán hàng, các khoản chi phí đã phê duyệt được phản ánh trong sổ nhật ký kế toán đã thiết lập trước, và các khoản được hoàn trả sẽ được tự động thêm vào đơn bán hàng theo thời gian thực.

Cộng tác

Hỏi về các khoản chi phí ngay trên cửa sổ trò chuyện, loại bỏ từng khoản phí khỏi báo cáo chỉ bằng một cú nhấp chuột và dễ dàng chỉnh sửa chi phí hoặc báo cáo. Mọi thay đổi và nội dung thảo luận được ghi lại trong cửa sổ trò chuyện để bạn có thể theo dõi thông tin.

Đơn giản

Mọi thao tác được thực hiện trong một giao diện người dùng tối giản, chỉ cần một số cấu hình chọn lọc.

Vai trò

Xác định rõ vai trò của mọi người trong Odoo Chi phí và xác định ai phê duyệt báo cáo chi phí nào.

Xem tất cả tính năng
Tham gia cộng đồng 12 triệu vui vẻ người dùng
phát triển doanh nghiệp cùng Odoo

Chúng tôi có thể tập hợp tất cả dữ liệu từ hệ thống mà không bị lãng phí thời gian.

Muadzin Jihad picture
Muadzin Jihad
Nhà đồng sáng lập của Forest BEverage Solutions

Giải phóng tiềm năng,
tạo đà tăng trưởng

Bắt đầu ngay - Miễn phí
Không yêu cầu thẻ
Truy cập ngay lập tức