Bộ phận kinh doanh
từ tốt đến tuyệt vời

Odoo CRM là một công cụ thực sự tập trung vào khách hàng dành cho các nhu cầu bán hàng của bạn. Theo dõi lead, nhận dự đoán chính xác và tập trung vào việc quan trọng: chốt cơ hội.

Bắt đầu ngay - Miễn phí
Miễn phí, vĩnh viễn, không giới hạn người dùng. Xem lý do
Cái nhìn toàn cảnh về thành công!

Đặt cơ hội trong tầm ngắm

Sơ lược về chu trình của bạn.

Mỗi cơ hội được liệt kê dưới dạng thẻ chứa tất cả thông tin cần thiết; và mỗi giai đoạn cung cấp một cái nhìn tổng quan về doanh thu dự kiến của bạn.

Tổ chức hiệu quả

Chế độ xem Kanban sắp xếp các cơ hội theo giai đoạn. Kéo và thả chúng trong chu trình để di chuyển qua các giai đoạn khác nhau.

Không bao giờ bỏ lỡ follow-up

Lên lịch cuộc gọi, họp, gửi thư hoặc báo giá, và Odoo sẽ tự động lập kế hoạch cho hoạt động tiếp theo dựa trên kịch bản bán hàng của bạn.

Liên lạc dễ dàng
là không liên lạc sai lệch

Liên lạc là chìa khóa. Email đến được tự động thêm vào chu trình và mọi hoạt động liên hệ với bộ phận cũng như khách hàng của bạn đều được thực hiện từ một nơi duy nhất, từ đó đảm bảo bạn luôn có thể truy cập thông tin dễ dàng.

Tích hợp với:

Email
Trò chuyện trực tiếp
SMS
VoIP

Báo giá hấp dẫn
trong hai lần nhấp chuột

Tạo các báo giá chuyên nghiệp một cách nhanh chóng với giao diện thân thiện với người dùng. Chọn sản phẩm của bạn từ danh mục và để Odoo xử lý phần còn lại.

PDF
mũi tên

Biến dữ liệu báo cáo thành dòng tiền

Các quyết định thông minh được đưa ra dựa trên dữ liệu chính xác và theo thời gian thực. Tìm hiểu sâu hơn về số liệu bán hàng của bạn với dự báo doanh thu, phân tích hiệu suất bộ phận và trang tổng quan tùy chỉnh.

Mọi tính năng
đều ưu việt.

Bật tự động hóa

Tự động hóa việc tạo lead, phân công bộ phận, hoạt động theo lịch trình và tập trung vào những hoạt động thực sự quan trọng.

Giảm nhập dữ liệu thủ công

Gửi báo giá chỉ bằng vài cú nhấp chuột, quản lý chu trình của bạn bằng cách kéo và thả,...

Tính điểm lead bằng AI

Bạn có quá nhiều lead? Điểm AI của Odoo đảm bảo giúp bạn luôn làm việc theo đúng thứ tự ưu tiên.

Quản lý lead

Tạo, tiếp nhận, nhập, chăm sóc, tính điểm,... Quản lý tất cả các khía cạnh liên quan đến lead của bạn ở một nơi duy nhất.

Xem tất cả tính năng
Tham gia cộng đồng 12 triệu vui vẻ người dùng
phát triển doanh nghiệp cùng Odoo

Chúng tôi chọn Odoo vì tính linh hoạt và vì Odoo cho phép tích hợp giải pháp từng bước một, mỗi công ty một lần. Với Odoo, chúng tôi biết rằng chúng tôi đã nắm trong tay một công cụ phát triển có khả năng thích nghi dễ dàng với nhu cầu tương lai của mình.

Olivier Biquet picture
Olivier Biquet
COO của Noé Nature Group

Giải phóng tiềm năng,
tạo đà tăng trưởng

Bắt đầu ngay - Miễn phí
Không yêu cầu thẻ
Truy cập ngay lập tức