Kế toán viên lãng phí quá nhiều thời gian khi làm việc theo lối xưa cũ

Odoo là một phần mềm kế toán hiện đại. Ưu việt đến mức bạn sẽ có trải nghiệm làm việc khác biệt và tránh được cảm giác nhức nhối do giao diện chậm chạp, hộp thư đến quá tải và dữ liệu nhiều vô kể gây ra.

Bắt đầu ngay - Miễn phí
Miễn phí, vĩnh viễn, không giới hạn người dùng. Xem lý do
Bạn đang tìm kiếm ứng dụng Hóa đơn của chúng tôi?

Giải phóng hiệu suất thực sự

5 giây
Từ lúc đăng nhập đến khi mở hoá đơn mua hàng.

Tốc độ thần thánh. Mọi thao tác được xử lý trong chưa đầy 90 mili giây, nhanh hơn một cái chớp mắt. Nhờ đó, kế toán viên có thể làm được nhiều việc hơn trong khoảng thời gian ngắn hơn.

Giao diện linh hoạt chính là yếu tố thay đổi cuộc chơi.

mũi tên

Không lo nhập dữ liệu!
Đã có tự động hoá

Không tốn công nhập dữ liệu. Tính năng thu thập dữ liệu hóa đơn tiên tiến được hỗ trợ bởi AI của Odoo có tỷ lệ nhận diện lên đến 98%. Việc duy nhất bạn cần làm là xác nhận hóa đơn.

Tận hưởng trải nghiệm di động

Người bạn đồng hành di động của bạn. Hãy chụp ảnh các biên lai chi phí, và để AI lo phần còn lại!

Đối chiếu ngân hàng thông minh

28.000
ngân hàng được hỗ trợ

Đồng bộ hóa ngân hàng

Không cần nhập sao kê ngân hàng theo cách thủ công. Odoo đã tích hợp với 28.000 ngân hàng trên toàn thế giới!

So khớp AI thông minh

95% giao dịch được so khớp tự động với dữ liệu tài chính.

Đợi chút! Vẫn còn nè!

Mọi tính năng
đều ưu việt.

Tương thích trên toàn cầu

Odoo được cấu hình sẵn để đáp ứng các yêu cầu của quốc gia bạn: hệ thống tài khoản, thuế, báo cáo theo quốc gia, hóa đơn điện tử, tệp kiểm toán và vị trí tài chính để tự động áp dụng thuế suất và tài khoản phù hợp.

Báo cáo theo thời gian thực

Báo cáo hiệu suất tài chính theo thời gian thực, giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt cho doanh nghiệp của mình. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chú thích, xuất và truy cập thông tin chi tiết của từng báo cáo.

Hóa đơn điện tử (EDI)

Odoo có sẵn các định dạng tệp EDI khác nhau tùy vào quốc gia của công ty bạn. Gửi và nhận hóa đơn điện tử ở nhiều định dạng và tiêu chuẩn, chẳng hạn như Peppol. Danh sách các định dạng được hỗ trợ

Follow-up tự động

Odoo giúp bạn xác định các khoản thanh toán trễ, đồng thời cho phép bạn lên lịch và gửi nhắc nhở thích hợp dựa trên số ngày quá hạn. Bạn có thể gửi nội dung follow-up qua nhiều phương tiện khác nhau, chẳng hạn như email, bài đăng hoặc SMS.

Khoản hoãn lại

Hoãn lại doanh thu và chi phí của bạn theo cách thủ công hoặc mỗi khi xác thực hóa đơn. Bạn cũng có thể kiểm toán bút toán từ các báo cáo riêng.

Thuế và tài khoản động

Bất kể khách hàng và nhà cung cấp của bạn ở đâu và họ có ID thuế hay không, nếu hàng hóa được buôn bán xuyên quốc gia, Odoo sẽ tính toán đúng thuế và tài khoản thu nhập hoặc chi phí.

Xem tất cả tính năng
Tham gia cộng đồng 12 triệu vui vẻ người dùng
phát triển doanh nghiệp cùng Odoo

Chúng tôi đã kết hợp kinh nghiệm và chuyên môn đáng tin cậy của KPMG với công nghệ đột phá của Odoo để giúp khách hàng và khách hàng tiềm năng đơn giản hóa hoạt động kinh doanh của họ. Điều này bao gồm kế toán theo thời gian thực luôn hoạt động mọi lúc mọi nơi.

Wim Van den Brande picture
Wim Van den Brande
Trưởng Bộ phận Thuế, Pháp lý và Kế toán của KPMG

Giải phóng tiềm năng,
tạo đà tăng trưởng

Bắt đầu ngay - Miễn phí
Không yêu cầu thẻ
Truy cập ngay lập tức