Quản lý các sự kiện ngoài đời thực
và online

Tổ chức, đăng tin, quảng bá và bán vé ngay từ một ứng dụng duy nhất. Ứng dụng này bao gồm trang tổng quan dễ sử dụng, biểu mẫu sự kiện chi tiết, cùng với các phương pháp đơn giản phục vụ cho việc quản lý nhà tài trợ, gian hàng, buổi trò chuyện, sự kiện online, trang web tự động và hơn thế nữa!

Bắt đầu ngay - Miễn phí
Miễn phí, vĩnh viễn, không giới hạn người dùng. Xem lý do

Tổ chức các sự kiện
phù hợp với đối tượng của bạn.

Nền tảng quản lý sự kiện tất cả trong một, có khả năng xử lý tất cả các loại hình sự kiện ở mọi quy mô.
Odoo Sự kiện bao trùm tất cả các khía cạnh công việc của một người tổ chức sự kiện, từ tổ chức sự kiện và bán vé cho đến tăng khả năng hiển thị và quảng bá.

Họp
Hội thảo online
Lễ hội
Lớp học
Từ thiện
Triển lãm

Sắp xếp lịch & quản lý diễn giả

Dễ dàng điều phối nội dung sự kiện.

Thêm mẫu đề xuất diễn giả vào trang sự kiện của bạn để cho phép khách truy cập gửi bài nói chuyện và đề cử diễn giả. Tổ chức quá trình xác nhận của mỗi sự kiện hoặc mỗi buổi thuyết trình và lên lịch chỉ trong vài phút, đồng thời có được cái nhìn tổng thể dưới dạng biểu đồ Gantt.

Odoo Sự kiện - Theo dõi sự kiện ở chế độ xem kanban

Tự động hiển thị lịch trình của sự kiện với một thiết kế gọn gàng và đẹp mắt ngay trên trang web của bạn. Cho phép khách truy cập dễ dàng tìm kiếm và duyệt qua lịch biểu sự kiện đã công bố của bạn và nhanh chóng lọc theo ngày, địa điểm, thẻ, và diễn giả.

Odoo Sự kiện - Theo dõi sự kiện ở chế độ xem gantt

Bán vé online

Tự động hóa quá trình đăng ký và thanh toán.

Quản lý đăng ký sự kiện và bán vé online. Chọn xem bạn muốn thực hiện một sự kiện miễn phí hoặc để người tham dự của bạn mua vé thông qua trang sự kiện. Chọn phương thức thanh toán với thẻ tín dụng online hoặc lập hóa đơn cho khách hàng. Xác định các điều kiện đặc biệt như giá vé cho người đăng ký sớm, đặc quyền và lợi ích của thành viên hoặc nhiều loại vé khác nhau. Tất cả mọi thứ bạn cần để tăng sự tham dự sự kiện của bạn và quản lý danh sách khách mời của bạn từ một nơi.

Giao diện front-end Odoo Sự kiện hiển thị các loại vé khác nhau của Hội chợ thiết kế
VÀNG
Logo nhà tài trợ: Coffee, Vacuum Packed, Regular Grind
BẠC
Logo nhà tài trợ: Family Bakers, Breads and Pastries
ĐỒNG
Logo nhà tài trợ: Barber Shop, Established 2003, New York

Thu hút nhà tài trợ

Bán chương trình tài trợ sự kiện và quảng bá cho đối tác

Dễ dàng quản lý các nhà tài trợ hiện tại và nhà tài trợ mới với Odoo Sự kiện. Thêm nhà tài trợ vào các sự kiện của bạn và đăng tên các nhà tài trợ theo thứ tự dựa trên mức tài trợ mà họ mua ở cuối mỗi trang của sự kiện. Bán các gói tài trợ online thông qua Odoo Thương mại Điện tử.

Tích hợp GA

Theo dõi phân tích sự kiện ở mỗi bước tổ chức.

Việc tích hợp Odoo với Google Analytics sẽ được tự động cấu hình để theo dõi mọi loại sự kiện thông qua giỏ hàng online và thanh toán, nút CTA,... Mỗi công cụ marketing của Odoo cũng được liên kết với Google Analytics để cung cấp cho bạn cái nhìn bao quát về doanh nghiệp của mình.

Tích hợp SEO

Tăng cường hiển thị và thu hút nhiều người tham dự hơn

Các công cụ SEO được mặc định trong Odoo mà không cần thiết lập cấu hình. Đề xuất từ khóa dựa trên các thuật ngữ được tìm kiếm nhiều nhất trên Google cho phép bạn khéo léo cấu trúc nội dung và quảng bá các sự kiện của mình.

Tham gia cộng đồng 12 triệu vui vẻ người dùng
phát triển doanh nghiệp cùng Odoo

Giải phóng tiềm năng,
tạo đà tăng trưởng

Bắt đầu ngay - Miễn phí
Không yêu cầu thẻ
Truy cập ngay lập tức